dự án chung cư Sakura 1 - KDT Hồng Hà Eco Ciity đang là dự án hot nhất phía Nam hà nội, với quần thể khu đô thị rộng lớn lên tới hơn 18.900m2. Chung cư Sakura 1 - Hồng Hà Eco City nằm trong khu đô thị Hồng Hà Eco city với khuôn viên cây xanh lên đến 70%. Chủ đầu tư của chung cư sakura chú ý đến những người có thu nhập trung bình với mong muốn những người có thu nhập thấp được sống trong một quần thể khu đô thị cao cấp. Chung cư Sakura 1 nằm trên vị...
Trong tháng cuối cùng của năm 2017 , Chủ đầu tư Xuân Mai Corp cùng với ba đơn vị phân phối chính thức tổ chức mở bán đợt tiếp theo của tòa F- G - H tại văn phòng bán hàng dự án, KĐT Dương Nội mới, Hà Đông, Hà Nội. Thu hút các nhà đầu tư và cá hộ gia đình trẻ đang có nhu cầu an cư với khu quần thể, tiện ích đầy đủ trong tòa nhà. Với khuôn viên, tiện ích chất lượng cao cấp chỉ với 850 triệu bạn đã...
Được định hướng là dòng sản phẩm dành cho người có thu nhập trung bình, tuy nhiên, chất lượng các căn hộ chung cư Xuân Mai Complex Hà Đông được nhiều người đánh giá ngang tầm với nhiều dự án chung cư cao cấp trong khu vực Hà Nội.
Người mua nhà thông minh thường quan tâm đến hai yếu tố: giá trị sử dụng và giá trị gia tăng theo thời gian. Những cơ hội vàng tưởng như khan hiếm vẫn hội tụ trọn vẹn ở Samsora Premier 105.
(ĐTCK) Công ty cổ phần SAM Holdings đã là tên chính thức của SAM theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 3600253537 được cấp ngày 20/9/2017. Ngay sau khi có tên gọi mới, SAM Holdings đã trả cổ phiếu thưởng tỷ lệ 34,15% cho cổ đông.


Bài viết nổi bật

Chung cư 6TH ELEMENT - Chung cư C51 Bắc Hà - Tổ ấm yên bình - Cân bằng cuộc sống
Chung cư 6TH Element là chung cư được định giá trong phân khúc cao cấp với ý tưởng là nơi mang lại sự yên bình, cân..
Chung cư Iris Garden - Thiết kế Pháp lãng mạn khu đô thị Mỹ Đình
CHUNG CƯ IRIS GARDEN là một công trình tràn ngập âm hưởng kiến trúc Pháp tân cổ điển được coi là cái nôi..
Khu đô thị Hồng hà Eco City - chung cư sakura
Trong cuộc sống hiện đại hóa đang phát triển như hiện nay, nhất là với Thủ đô Hà Nội đang có nhiều mối lo về không..
CHUNG CƯ XUÂN MAI COMPLEX - GIÁ RẺ - QUẦN THỂ SIÊU RỘNG
Một khách hàng Xuân Mai Complex chia sẻ : “Ban đầu dự định là mua căn hộ tòa K để đầu tư. Tuy nhiên, khi xem chất lượng..
Chung cư Xuân Mai Complex- Nơi cuộc sống  bắt đầu
Việc sở hữu một căn nhà tại Hà Nội đang là ước mơ không nhỏ của nhiều gia đình, đặc biệt là các cặp vợ chồng..
Liên hệ |0969.609.458