26.12.2017 2210 Lượt xem
Chung cư The Sun là tâm huyết của chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Thái Dương. Được nằm trên một vị trí đắc địa trong khu vực Nam từ Liêm ở ngay gần tòa nhà Keang Nam và trong khu đô thị The Mannor...Chung cư The Sun được thiết kế theo phong cách hiện đại pha trộn với nét phương đông thuần khiết làm nổi bật vẻ đẹp của tòa chung cư The Sun giống như một mặt trời mới tại khu vực Nam từ liêm. Chung cư The Sun được tận dụng tối đa các...
13.09.2017 108 Lượt xem
Ngày 19/8/2017 vừa qua, khu nhà mẫu của dự án Mỹ Đình Plaza 2, số 2 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Hà Nội đã được chủ đầu tư PCC1 khai trương trước sự chứng kiến của đông đảo cư dân tương lai và các khách hàng quan tâm. Đây là hoạt động cho thấy sự cam kết mạnh mẽ của chủ đầu tư trong việc đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình với khách hàng.
31.08.2017 436 Lượt xem
Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 là một trong những dự án có vị trí đẹp nhất nằm tại trung tâm quận Cầu Giấy. Sau thành công của Mỹ Đình Plaza, dự án được triển khai và bàn giao nhanh chóng, Mỹ Đình Plaza 2 lại một lần nữa khẳng định sức mạnh của PCC1 trên thị trường Hà Nội.  
24.09.2016 244 Lượt xem
Chung cư Lạc Hồng Lotus N01-T5 thuộc tổ hợp khu Ngoại Giao Đoàn. Là dự án do công ty CPĐT Lạc Hồng triển khai, N01- T5 sở hữu một vị trí vô cùng đẹp, có View hồ điều hòa, công viên mang đến cho cư dân Thủ đô một cuộc sống chất lượng và mới lạ hơn. Dự án Lạc Hồng Lotus có vị trí vàng với một mặt là tuyến đường lớn giữa KĐT Tây Hồ Tây và KĐT Ngoại Giao Đoàn, một mặt là hồ điều hòa.
24.09.2016 200 Lượt xem
Dự kiến trong tương lai khi hoàn thiện thi công chung cư N03T2 Ngoại Giao Đoàn sẽ là tòa nhà nổi bật nhất khu chung cư N03 của dự án. Với chiều cao 31 tầng và nằm ở trung tâm khu đất, chung cư NO3T2 là tào nhà cao nhất thuộc tổ hợp chung cư NO3. Khi đứng trên tầng cao nhất của tòa nhà quý khách có thể nhìn trọn hồ Tây, hồ điều hòa, khu đô thị Tây hồ Tây, hay công viên Hòa Bình tráng lệ.


Bài viết nổi bật

Chung cư 6TH ELEMENT - Chung cư C51 Bắc Hà - Tổ ấm yên bình - Cân bằng cuộc sống
Chung cư 6TH Element là chung cư được định giá trong phân khúc cao cấp với ý tưởng là nơi mang lại sự yên bình, cân..
CHUNG CƯ THE SUN - MẶT TRỜI MỚI NAM TỪ LIÊM
Chung cư The Sun là tâm huyết của chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Thái Dương. Được nằm trên một vị..
CHUNG CƯ XUÂN MAI COMPLEX - GIÁ RẺ - QUẦN THỂ SIÊU RỘNG
Một khách hàng Xuân Mai Complex chia sẻ : “Ban đầu dự định là mua căn hộ tòa K để đầu tư. Tuy nhiên, khi xem chất lượng..
Chung cư Xuân Mai Complex- Nơi cuộc sống  bắt đầu
Việc sở hữu một căn nhà tại Hà Nội đang là ước mơ không nhỏ của nhiều gia đình, đặc biệt là các cặp vợ chồng..
Thông kê truy cập
Online:  13
Hôm nay :  62
Hôm qua :  8
Tổng: 30352
Liên hệ |0969.609.458